Căn hộ Tropicana Condotel Nha Trang 100% view biển

Nhắc đến Tropicana Condotel Nha Trang là nói đến một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo và tối ưu cho người sử dụng. Với hình tượng mũi thuyền cùng quy mô 2 tòa tháp có chiều cao 50 tầng, dự án tựa như một con thuyền lớn hùng dũng tiến ra biển lớn để mang về những mẻ cá đầy ắp, cũng như mang đến những doanh thu, lợi nhuận cho thuê vượt trội cho các gia chủ.

Điểm đặc biệt của thiết kế Tropicana Condotel Nha Trang

Được biết, ý tưởng thiết kế tổ hợp căn hộ Tropicana Condotel Nha Trang được xuất phát từ một cuộc thi tìm kiếm những kiến trúc sáng tạo và độc đáo nhất mang tầm cỡ quốc tế. Các công ty tham gia gồm có 5 đơn vị nổi tiếng là Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates đến từ các quốc gia châu Âu, châu Á là Anh, Úc, Singapore, Hongkong…Hầu hết những công ty này đều đã tạo dấu ấn lớn đối với đông đảo công chúng nhờ các công trình kiến trúc nổi tiếng như sân bay Changi, tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), toà nhà Opera House (Sydney – Úc), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh)…

Tropicana Condotel Nha Trang

Tropicana Condotel Nha Trang

Xuất phát từ ý tưởng sáng tạo độc đáo của các kiến trúc sư danh tiếng thế giới, Tropicana Condotel Nha Trang đã hình thành bên bờ vịnh Nha Trang với hình ảnh vô cùng nổi bật. Theo đó, với quỹ đất 1ha, chủ đầu tư đã xây dựng 2 tòa tháp có chiều cao bằng nhau và có chung khối đế tại địa chỉ 40 Trần Phú với mục tiêu cung cấp tới mọi quý khách hàng và các nhà đầu tư không chỉ một nơi nghỉ dưỡng lưu trú thượng lưu bậc nhất mà còn là những cơ hội sinh lời cao và bền vững trong tương lai.

Thiết kế Tropicana Condotel Nha Trang sử dụng hai phong cách kiến trúc chính đó là Champa Living và Beach Living. Trong đó, Champa Living là phong cách mang những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Chăm với tone màu gỗ trung tính cũng các chi tiết thiết kế gần gũi mang đậm bản sắc Việt Nam. Lối kiến trúc này mang đến cho du khách cũng như các gia chủ một cảm nhận ấm áp, thân thương như đang nghỉ dưỡng tại chính ngôi nhà của mình.

Kết hợp hài hòa với kiến trúc Champa Living đó chính là phong cách Beach Living độc đáo. Từ hình ảnh những con sóng ập bờ, những tiếng gió biển vi vu cùng hương vị mặn mòi đặc trưng của biển cả, chủ đầu tư mong muốn mang đến một bức tranh sống động về không gian nghỉ dưỡng bên bờ biển đầy quyến rũ dành cho mọi du khách tới đây.

Với những tinh hoa thiết kế cùng phong cách sáng tạo độc đáo đầy khác biệt, Tropicana Condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang, đây cũng sẽ là điểm đến đầu tư đầy lý tưởng cho các chủ nhân thông thái. Quý vị quan tâm và có nhu cầu nhận bảng hàng Tropicana Condotel Nha Trang tháng 11 mới nhất, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi đều được cung cấp.