Chung cư Anland Complex – độc đáo từ những căn hộ

Giá trị của một cuộc sống luôn xuất phát từ những điều gần gũi nhất. Bởi vậy khi xây dựng chung cư Anland Complex chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến các căn hộ trong dự án, bởi theo quan niệm của chủ đầu tư đây chính là key chính góp phần tạo dựng nên giá trị cuộc sống cho cư dân.

Chung cư Anland Complex đa dạng xu hướng thiết kế

Các căn hộ chung cư Anland Complex thường sẽ được thiết kế theo 2 xu hướng chính

  • Xu hướng tân cổ điển: Đây là những căn hộ được thiết kế với những đường nét mới mẻ những vẫn còn vương lại giá trị sống cổ điển.
  • Xu hướng hiện đại: Những căn hộ đi theo xu hướng này luôn được đánh giá cao giá trị hiện đại, các đường nét khá phóng khoáng và trẻ trung. Các căn hộ này phù hợp cho các gia đình trẻ.

Dù với phong cách thiết kế như thế nào thì các căn hộ của chung cư Anland Complex Dương Nội cũng luôn tạo cho mình giá trị sống hiện đại để mang đến cho cư dân một cuộc sống toàn vẹn nhất.

tong-quan-anland-nam-cuong

Không gian sống xanh tại các căn hộ chung cư Anland Complex Dương Nội

Xây dựng một không gian sống xanh luôn là tiêu chí đầu tiên của chủ đầu tư khi xây dựng chung cư Anland Complex, bởi vậy các căn hộ của dự án cũng tuân theo tiêu chí này. Các căn hộ này được thiết kế với những phần không gian mặt thoáng có diện tích rộng tối đa và hướng trực tiếp ra khu vực hồ điều hòa. Hơn thế nữa diện tích ban công của các căn hộ cũng tương đối lớn, đây chính là nơi để cư dân mang cả thiện nhiên đa sắc màu về với căn hộ của mình.

Sự tinh tế từ các thiết bị nội thất của chung cư Anland Complex

Các thiết bị nội thất góp vai trò không nhỏ trong việc mang đến thành công cho các căn hộ chung cư Anland Complex. Các thiết bị này được lựa chọn kỹ lưỡng theo 3 tiêu chí:

  • Chất lượng đảm bảo: Chất liệu tạo thành đảm bảo không thấm nước và an toàn tuyệt đối.
  • Phù hợp với xu hướng thiết kế trong từng căn hộ
  • Theo đúng định hướng trong tiêu chí của từng khoảng không gian
  • Đánh giá cao yếu tố mỹ quan
  • Tuân theo các quy luật về phong thủy
  • Thiết kế căn hộ đúng theo xu hướng phong thủy

Các căn hộ của dự án chung cư Anland Complex Dương Nội được thiết kế theo các quy luật về phong thủy khá căn kẽ. Từng hướng quay, hướng trực diện, hay hướng ban công đều có sự cân nhắc tỉ mỉ để đảm bảo các căn hộ sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng cho cư dân. Tất nhiên để khách hàng có thẻ chọn cho mình được một căn hộ phù hợp phù nhất thì bên phân phối của chúng tôi luôn cung cấp lực lượng nhân sự nắm rõ các yếu tố phong thủy phù hợp với các cung mệnh khác nhau để đưa cho khách hàng những phương án phù hợp nhất.

Các căn hộ của dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hoàn mỹ hơn cho cư dân, hơn thế nữa giá bán chung cư Anland Complex cũng khá hợp lý, đây đúng là cơ hội lớn cho khách hàng thủ đô.