Có nên đầu tư vào nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng?

Với vị trí thuận lợi cùng những ưu thế vượt trội về cả thiết kế và tiện ích, Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án được đánh giá cao và được Quý khách hàng quan tâm. Đặc biệt những căn nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng hứa hẹn là cơ hội đầu tư vàng, sinh lợi nhuận bền vững cho các Quý khách hàng.

Nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng – Vừa kinh doanh vừa để ở

Có thể nói, trong những năm gần đây nhà phố thương mại đang là xu hướng mới và tạo sức hút mạnh mẽ với các Quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Đây là loại hình nhà ở mới với nhiều ưu thế vượt trội vừa có thể ở vừa có thể tận dụng kinh doanh. Nắm bắt được xu thế thị trường, Vihomes Imperia Hải Phòng được xây dựng những căn nhà phố đẳng cấp.

Thiết kế các nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng vô cùng nổi bật và độc đáo đồng thời rất tiện nghi và hiện đại. Các chủ sở hữu không những có thể phát triển kinh doanh, tìm cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận bền vững mà còn có thể sinh sống thoải mái cùng gia đình. Quý khách có thể kết hợp giữa việc kinh doanh ở tầng 1 và có thể sinh hoạt gia đình ở tầng 2, tạo nên một không gian vừa tiện nghi và năng động.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Mỗi căn nhà phố tại dự án được thiết kế với phong cách tân cổ điển sang trọng, diện tích mặt bằng dự kiến linh hoạt từ 5-12 m2, đây là diện tích khá phù hợp cho một cửa hàng kinh doanh. Bên cạnh đó, đầu tư vào dự án, Quý khách hàng còn được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích cao cấp, phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh và sinh sống của các Quý khách hàng.

Một căn nhà đẳng cấp vừa có thể sinh sống lại có thể tận dụng kinh doanh, có thể nói đây là lợi ích hai trong một, là cơ hội đầu tư vô cùng tốt cho các Quý khách hàng.

Nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng – Tiềm năng sinh lời lớn

Theo những đánh giá từ các chuyên gia thì nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10 – 15%, đây là lãi suất không hề nhỏ đối với các Quý khách hàng. Đặc biệt nếu so sánh với những phương thức đầu tư khác thì đầu tư vào nhà phố vừa có lợi nhuận cao lại an toàn hơn rất nhiều.

Thuộc dự án khu đô thị phức hợp đẳng cấp của chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường Vingroup với mức đầu tư lớn, nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu hàng loạt những tiện ích hiện đại, đồng bộ và cao cấp, hứa hẹn sẽ trở thành một khu trung tâm mới tại khu đất cảng, thu hút Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Vinhomes Imperia Hải Phòng còn được thừa hưởng một vị trí trung tâm, đắc địa hiếm có tại Hải Phòng với khả năng kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện. Đây chính là một trong những điều kiện tạo nên những cơ hội kinh doanh vàng và sinh lợi nhuận bền vững cho những nhà đầu tư vào những căn shophouse của dự án.

Có thể nói, với ưu thế vượt trội của mình thì việc đầu tư vào nhà phố Vinhomes Imperia Hải Phòng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hiện nay chủ đầu tư đang chuẩn bị mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng với chính sách hấp dẫn, đây là cơ hội tuyệt vời cho mọi Quý khách hàng để có thể sinh sống tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại khu đất Cảng sầm uất.