Đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Condotel Hội An

Condotel Hội An tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên bãi biển Cửa Đại – bãi biển nguyên sơ, thanh bình và lãng mạn nhất Quảng Nam với những dải cát trắng mịn màng trải dài, được ví là “nét duyên con gái” của Hội An. Đầu tư Condotel Hội An mang tới quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời cao hơn hẳn kênh đầu tư vào vàng, ngoại tệ, chứng khoán hay BĐS cao cấp.

Điều gì làm nên sức hút cho Condotel Hội An?

Vị trí là yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn của dự án Condotel Hội An. Hiếm có một dự án BĐSND nào lại có vị trí đắc địa, tầm view tuyệt đẹp như Vinpearl Condotel Hội An.

♦ Vị trí dự án Condotel Hội An thuận lợi cho hoạt động vui chơi – giải trí

♦ Dự án cách Bến tàu Cửa Đại 300m,

♦ Cách Phố cổ Hội An 7km

♦ Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30km.

Từ các biệt thự trong dự án, bạn có thể dễ dàng đi thăm quan và khám phá lịch sử, cảnh quan cũng như những nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phố Cổ Hội An (Di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận năm 1999). Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, trong tương lai Condotel Vinpearl Hội An sẽ trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều nhà đầu tư và du khách.

can-ho-vinpearl-condotel-hoi-an

Khách hàng nhận gì khi sở hữu Condotel Hội An

Khách hàng mua Vinpearl Condotel Hội An sẽ được tham gia chương trình cho thuê lại (Rental Program) với những quyền lợi hấp dẫn:

♦ Chủ sở hữu có thể sử dụng miễn phí căn hộ của mình trong vòng 15 ngày/năm;

♦ Mức lợi nhuận hàng năm được phân chia khoảng 30 – 70 (đơn vị quản lý- chủ sở hữu)

♦ Hưởng ưu đãi giảm giá thuê căn hộ trong mùa thấp điểm và trong mùa cao điểm (có điều kiện). Thời gian còn lại sẽ giao cho Chủ đầu tư quản lý và vận hành theo chương trình cho thuê lại.

Vinpearl Condotel Hội An là một trong những dự án đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo” của Vingroup tại thị trường bất động sản Hội An, với thiết kế vượt trội và chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng, dự án được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi thành công của bất động sản nghỉ dưỡng của Vinhomes trong năm 2016.

Thông tin về chính sách bán hàng, mặt bằng và thiết kế Condotel Hội An được cập nhật đầy đủ tại: http://condotelhoian.vn/