Dự án Vincity Gia Lâm xứng đáng để lựa chọn

Đến với dự án Vincity Gia Lâm chủ đầu tư muốn đem đến một cuộc sống phồn thịnh, hoàn hảo đầy đủ cả về vật chất, tinh thần cho cư dân. Dự án dù chưa chính thức được mở bán, những đã có rất nhiều cư dân thiện chí muốn đặt cọc để sở hữu căn hộ tại đây. Vậy những lý do nào để khách hàng nên lựa chọn dự án làm nơi an cư?

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm thuận tiện

Mặc dù không nằm trong trung tâm thủ đô, nhưng vị trí của Vincity Gia Lâm đủ khiến cư dân hài lòng. Rất gần những tuyến đường huyết mạch chạy qua, nên việc di chuyển từ dự án đến các khu vực khác của thành phố Hà Nội đặc biệt khu vực trung tâm không mất nhiều thời gian. Ngay cả khi cư dân không làm việc tại quận Long Biên, vẫn nên lựa chọn nơi đây là địa điểm an cư.

Khả năng liên kết vùng nhanh chóng, các tiện ích ngoại khu đầy đủ vậy quanh chính là cơ sở đảm bảo cho một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy của cư dân.

Các tiện ích nội khu đồng bộ

Cũng như những sản phẩm khác trong dự án bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vincity, dự án này tất nhiên sẽ được Vingroup đầu tư rất nhiều tiện ích nội khu đồng bộ. Cư dân của dự án Vincity Gia Lâm được hưởng cả một hệ thống tiện ích, một chuỗi những tiện ích chứ không phải một vài tiện ích đơn lẻ. Từ tiện ích mua sắm với trung tâm thương mại, các siêu thị đến trường học nội khu Vinschool tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện đa khoa Vinmec, công viên cây xanh, bể bơi, nhà hàng… tất cả đều hội tụ đầy đủ tại Vincity Gia Lâm.

Chỉ trong vài bước chân, không cần di chuyển bằng các phương tiện giao thông, cư dân của dự án được đáp ứng gần như mọi nhu cầu cần thiết nhất của cuộc sống từ vật chất đến tinh thần, sức khỏe.

chung-cu-vincity-gia-lam-1

Vincity Gia Lâm – Minh họa

Căn hộ thông minh

Nhằm phục vụ đối tượng khách hàng đa dạng, các căn hộ dự án Vincity Gia Lâm cũng được thiết kế rất đa dạng về diện tích. Tùy vào nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên gia đình để khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp. Mọi căn hộ tại đây đều được thiết kế khoa học, thông minh đầy đủ trang thiết bị hiện đại ở mức liền tường. Dù diện tích căn hộ nhỏ hay lớn, từng cm của căn hộ đều được tận dụng tối đa, tràn đầy ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí tốt. Mỗi căn hộ có ban công riêng không chỉ là nơi cư dân thư giãn mỗi ngày mà còn tạo khoảng trống để cư dân có thể thiết kế các thùng xốp trồng rau hoặc một khu vườn hoa mini tuyệt đẹp.

Giá cả hợp lý

Thiết kế căn hộ dự án Vincity Gia Lâm cùng những tiện ích nội khu, ngoại khu hứa hẹn đem đến cuộc sống chất lượng. Nhưng điều thúc đẩy nhiều cư dân muốn sở hữu căn hộ này chính là ở giá cả phải chăng, hấp dẫn. Mặc dù chưa có giá bán chính thức, nhưng dự đoán rằng giá bán của các căn hộ khoảng 19 triệu/ m2. Gía bán hấp dẫn lại thêm chính sách thanh toán nhiều ưu đãi càng tạo nên sức hút của dự án Vincity Gia Lâm.