Vinschool – Nền giáo dục chuẩn quốc tế tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là một siêu dự án nằm trong chuỗi hệ thống căn hộ và biệt thự cao cấp thuộc thương hiệu Vinhomes, tập đoàn Vingroup. Với mong muốn đem lại một khu đô thị cao cấp chuẩn 5 sao ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư đã đưa vào dự án Vinhomes Giảng Võ những tiện ích vượt trội gắn liền với tên tuổi của Vingroup. Và một trong những thương hiệu được mong đợi nhất ở dự án này chính là hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ – Tương lai con trẻ được đưa lên hàng đầu

Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng ở vị trí 148 Giảng Võ – Hà Nội, là một trong những vị trí đắc địa nhất của thủ đô với tổng chi phí đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng và có tổng diện tích quy hoạch dự kiến là 6,8 ha. Theo quy hoạch, sẽ có khoảng 13.832 m2 được chủ đầu tư sử dụng để xây dựng hệ thống giáo dục.

Với kinh nghiệm của mình trong việc kinh doanh đa lĩnh vực cùng tiềm lực tài chính hùng hậu, tập đoàn Vingroup đã tích hợp hệ thống trường học liên cấp Vinschool vào dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nhằm đem đến cho những cư dân nơi đây một nền giáo dục hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Chính điều này đã góp phần tạo nên sức hút không nhỏ cho chính dự án này.

Vinshool – Hệ thống trường học quốc tế được phân phối duy nhất bởi Vingroup

Vinschool là hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông với chương trình giáo dục tiên tiến, ưu việt và hệ thống các trang thiết bị giáo dục hiện đại. Với phương pháp dạy đổi mới, theo tiêu chuẩn của châu Âu, Vinschool đã tạo ra một môi trường giáo dục thân thiện, đẳng cấp quốc tế. Việc đưa hệ thống Vinschool vào các chuỗi dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes đã được tập đoàn Vingroup thực hiện trong những sản phẩm Vinhomes trước đây của mình và đạt được những thành công rực rỡ.

chung-cu-vinhomes-giang-vo

Minh họa chung cư Vinhomes Giảng Võ

Các trường học trong hệ thống Vinschool đều được xây dựng với thiết kế hiện đại, đầu tư một cách bài bản với bàn ghế và nội thất phòng học vô cùng tiện nghi, đầy đủ. Điều này sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho các học sinh học tập một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên đầy năng lực và nhiệt tâm với tiêu chí “Tâm – tầm – tài”, luôn tạo được sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình tại Vinschool.

Tính đến nay thì hệ thống trường học liên cấp Vinschool đã có một đội ngũ giáo viên hơn 1.000 người bao gồm những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và cả các giáo viên trẻ có lối tư duy mới mẻ, đầy tâm huyết với nghề. Đặc biệt, trong số đó có rất nhiều giáo viên đã đạt danh hiệu nhà giáo ưu tú và được giải cao trong các cuộc thi dạy giỏi cấp Quốc gia.

Bên cạnh việc đẩy mạnh về chất lượng giảng dạy, Vingroup cũng hiểu rõ sự thành công của một con người trong tương lai sẽ không chỉ phụ thuộc vào kiến thức trên ghế nhà trường hay trình độ học vấn mà còn phụ thuộc vào những kỹ năng sống và tư duy của người đó. Do vậy Vinschool đã được xây dựng với mục tiêu mang đến cho các học sinh một nền giáo dục toàn diện, tạo môi trường để các em có thể rèn luyện cả về kiến thức, phẩm chất và những kỹ năng cần thiết.

Là một phần của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, hệ thống trường học Vinschool hứa hẹn sẽ mang lại cho các cư dân nhí tại đây một nền giáo dục chất lượng cao, hiện đại, ưu việt và toàn diện. Hiện nay, tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ đang được chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công tiến hành gấp rút để có thể chào đón những cư dân đầu tiên đến với dự án. Theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có cập nhật thông tin mới nhất.