Hạ Long Bay View – Dự án đáng đầu tư bậc nhất tại Hạ Long

Với tầm nhìn panorama 360 độ không giới hạn, dự án Hạ Long Bay View mang đến cho cư dân và các du khách nghỉ dưỡng hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp, chuẩn 5 sao quốc tế. Giới chuyên gia cho rằng đây là dự án đáng được đầu tư bậc nhất tại Hạ Long hiện nay.

Sở hữu vị trí mang đến lợi nhuận “vàng”

Sở hữu vị trí phong thủy thịnh vượng, nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, dự án Hạ Long Bay View mang đến cho cư dân, du khách tầm nhìn panorama 360 độ đáng giá triệu USD. Theo đó, tại bất kỳ vị trí nào trong các căn hộ nơi đây, khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng bao quát trọn Vịnh Hạ Long thơ mộng.

Vị trí này được đánh giá là mang đến lợi nhuận “vàng” cho giới đầu tư còn bởi nó có khả năng liên kết vùng rất mạnh mẽ. Cư dân, du khách có thể dễ dàng kết nối vùng với Hòn Gai và Bãi Cháy. Ngoài ra, hệ thống giao thông trong thành phố cũng ngày càng phát triển. Cư dân sinh sống tại Hạ Long Bay View hoặc du khách nghỉ dưỡng rất dễ dàng, thuận tiện trong việc đi lại, kết nối với các trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí trong thành phố.

Dự án Hạ Long Bay View đang được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng phát triển của Hạ Long. Tuyến đường cao tốc nối liền giữa Hà Nội với Hải Phòng, Hạ Long, Vân Đồn, Móng Cái cùng với Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và hầm Cửa Lục đã tạo đà phát triển mạnh mẽ cho các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Lượng du khách trong và ngoài nước đến với Hạ Long ngày càng nhiều. Hạ Long Bay View góp phần đáp ứng nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng cao của du khách. Vì thế, không ngoa khi giới chuyên gia cho rằng đây là vị trí mang đến lợi nhuận “vàng” cho giới đầu tư.

Ramada Hạ Long Bay View

Ramada Hạ Long Bay View

Tiện ích nổi bật, chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư Lạc Hồng đã khẳng định được uy tín của mình trên thị trường. Đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View, chủ đầu tư uy tín này đem đến cho các cư dân, du khách hàng loạt tiện ích nổi bật, độc đáo, khác biệt chưa từng có. Đến với dự án này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích chuẩn 5 sao như skybar, phòng tập gym, vườn thượng uyển trên cao, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, khu massage, xông hơi đẳng cấp. Một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại và lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đó cũng chính là xu hướng của tương lai.

Yếu tố khiến Hạ Long Bay View chiếm trọn được niềm tin của giới đầu tư là bởi cơ sở pháp lý vững vàng của dự án này. Được cấp sổ đỏ, khách hàng khi sở hữu các căn hộ nơi đây còn được đăng ký hộ khẩu thường trú tại Thành phố Hạ Long. Giá trị tài sản của các nhà đầu tư chắc chắn sẽ được tăng theo cấp số nhân. Ngoài ra, cư dân sinh sống tại đây còn được đảm bảo các quyền lợi về an sinh xã hội khác.

Đặc biệt, hình thức sử dụng căn hộ linh hoạt cũng tạo ra một điểm nhấn đặc biệt của dự án Hạ Long Bay View. Theo đó, chủ sở hữu các căn hộ có thể lựa chọn các phương án sử dụng căn hộ theo nhu cầu của mình như: để ở và nghỉ dưỡng, tự khai thác kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh. Với sự vận hành của đối tác quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham, giới đầu tư đặc biệt yên tâm khi ủy thác căn hộ cho thuê. Đây thực sự là cơ hội sinh lời an nhàn trọn đời khó có thể bị các nhà đầu tư thông thái vuột mất!

Xem thêm thông tin dự án tại: http://condotelquangninh.com/ha-long-bay-view/