Lợi thế kinh doanh vượt trội từ vị trí Mon Bay Quảng Ninh

Nằm trên con đường bao biển đẹp và dài ven vịnh Hạ Long, Mon Bay Quảng Ninh trở thành khu đô thị đáng sống nhất miền đất vịnh. Trên khía cạnh khác dự án còn được hưởng lợi thế của thị trường du lịch Hạ Long và kết nối đến nhiều khu vực của thành phố nên tiềm năng để kinh doanh rất thuận lơi hứa hẹn sẽ mang về giá trị kinh tế như mong muốn cho cả nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài.

Vị trí Mon Bay Quảng Ninh thuộc trung tâm của trung tâm

Tọa lạc trên con đường lớn Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Hà, đây là khu vực trung tâm của thành phố Hạ Long và trung tâm của tỉnh nên Mon Bay Quảng Ninh hiện đang trở thành tâm điểm sáng được đông đảo người mua nhà và giới đầu tư săn đón. Sức hút đầu tiên có ở khu đất vàng này đó chính là phía trước mặt dự án là cả kì quan thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long, nơi đây được tạo hóa ban tặng cho biển nước xanh trong như ngọc, những đảo đá nguyên sơ và hang động độc đáo. Cảnh đẹp thiên nhiên kì vĩ này chính là yếu tố hấp dẫn khách du lịch và là cội nguồn để kinh doanh nghỉ dưỡng.

Mon Bay Hạ Long

Mon Bay Hạ Long

Hơn nữa đối diện bên kia đường của khu đô thị đó là những dự án trọng điểm của thành phố về văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội. Cụ thể như: Bảo Tàng và thư viện Quảng Ninh, cung triển lãm và quảng trường lớn, khách sạn Sheraton,…Nhờ đó cộng đồng cư dân cũng như du khách nghỉ dưỡng tại Mon Bay Quang Ninh sẽ được tham gia những sự kiện, lễ hội giàu ý nghĩa về mặt văn hóa. Ngoài ra thành phố Hạ Long còn có Cảng tàu biển quốc tế nhộn nhịp du khách đến thăm quanh năm, những điểm nổi bật này hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị kinh tế lớn cho những nhà đầu tư thông thái đặt niềm tin tại Mon Bay.

Tuyệt vời và làm hài lòng giới đầu tư hơn nữa khi Mon Bay Quảng Ninh được bao quanh bởi nhiều tuyến đường lớn và trở thành siêu đô thị “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” giúp kết nối dễ dàng đến các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…Và lợi thế giao thông này rất thuận lợi để đến nhiều điểm hẹn du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh thỏa mãn cả cư dân và khách du lịch.

Tiềm năng sinh lời vượt trội khi kinh doanh cùng Mon Bay Quảng Ninh

Sở hữu vô số mặt lợi từ vị trí và được xây dựng đẳng cấp chuẩn thương hiệu quốc tế, Mon Bay Quang Ninh khi hoàn thành xong và đi vào hoạt động sẽ trở thành điểm đến được đông đảo du khách chọn lựa và theo thời gian số lượng khách còn tăng cao nhiều lần giúp phát triển du lịch càng phát đạt hơn. Vì vậy dễ nhận thấy dự án quả là một kênh đầu tư hấp dẫn đứng đầu phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long. Rót vốn và đầu tư vào những loại hình sản phẩm tại siêu đô thị này nhất định quý vị sẽ nhận được tiền lời xứng đáng khi kinh doanh.