Sống đẳng cấp, chuẩn nghệ thuật tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Tại Vinhomes Trần Duy Hưng chủ đầu tư dự án mang đến cho toàn thể quý khách một không gian sống, một điểm đến an cư đẳng cấp, sống đúng chuẩn nghệ thuật.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Tận hưởng phong cách sống Pháp trên đất Việt

Với quyết tâm mang đến cho toàn thể quý khách hàng, quý cư dân tương lai của dự án một không gian sống đẳng cấp, khác biệt giữa lòng thủ đô, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã hợp tác với các đơn vị kiến trúc sư đại tài, danh tiếng hàng đầu trong giới bất động sản, mang đến kiến trúc thiết kế Pháp độc đáo giữa lòng thủ đô. Bên cạnh đó, lối kiến trúc thiết kế của Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn đảm bảo sự hài hòa với lối kiến trúc phương đông, mang đến nét độc đáo, sự khác lạ mà hiếm có dự án nào tại thủ đô có được.

Bên cạnh đó, hệ thống nội thất tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được tuyển chọn vô cùng cẩn thận, từ những thương hiệu nội thất chất lượng, uy tín, danh tiếng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, với sự tài hoa của các chuyên gia kiến trúc sẽ giúp quý khách sắp xếp, bố trí đảm bảo mang đến sự hài hòa, tinh tế nhất cho từng căn hộ.

Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế không gian sống xanh độc đáo tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Đến với Vinhomes Trần Duy Hưng, chắc chắn quý khách hàng sẽ vô cùng ngạc nhiên trước khung cảnh thiên nhiên ngập tràn sắc xanh mà chủ đầu tư dự án mang tới. Cảnh quan thiên nhiên xanh, tràn đầy sức sống mà dự án sở hữu đã trở thành một phần cảm hứng thiết kế giúp các nhà kiến trúc thiết kế các căn hộ xanh vô cùng độc đáo giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế dự án đã kéo léo lựa chọn vật liệu kính trong suốt, cường lực, đảm bảo cách nhiệt, cách tiếng ồn tốt nhất hiện nay, giúp căn hộ như được nới rộng, mang tới cảm giác giao hòa giữa không gian sống và cảnh quan thiên nhiên xanh quyến rũ. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ sẽ được thiết kế ban công rộng rãi, thông thoáng, vừa là địa điểm tuyệt vời để ngắm cảnh, vừa là khoảng không lý tưởng để quý khách có thể thiết kế một khoảng không sân vườn tuyệt đẹp, nhiều màu sắc theo phong cách, sở thích riêng của mình. Có thể dễ dàng nhận thấy, những căn hộ hiện đại, tiện nghi tại thủ đô không hề thiếu, nhưng, lại chẳng có mấy dự án xanh, mang đến không gian sống tràn ngập thiên nhiên như tập đoàn Tân Hoàng Minh mang tới cho quý khách hàng.

Dự án được thiết kế tổng số 4 tòa chung cư là tòa C1, tòa C3, tòa C6 và tòa C7, với diện tích căn hộ vô cùng đa dạng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu căn hộ của tất cả quý khách hàng, từ những gia đình trẻ, ít thành viên đến những gia đình nhiều thế hệ. Một trong những câu hỏi được quý khách hàng quan tâm nhất hiện nay là: Vinhomes Trần Duy Hưng giá bao nhiêu? Được biết, giá bán dự án vô cùng hợp lý, xứng tầm với đẳng cấp dự án.