Tại sao căn hộ Vinhomes Metropolis lại “hút” khách nước ngoài?

Ngay từ khi bắt đầu ra mắt, Metropolis Liễu Giai đã gây sức hút trên thị trường bất động sản Hà Nội cũng như trên cả nước ở phân khúc căn hộ đẳng cấp. Bởi hơn ai hết, đây là những người thực sự hiểu được giá trị của những căn hộ nằm trong khuôn viên phát triển đồng bộ tại những khu đô thị hiện đại ngang tầm quốc tế. Do đó, ngay từ bây giờ, việc quyết định xuống tiền của các nhà đầu tư sẽ chỉ chú trọng tại những dự án căn hộ có cơ sở hạn tầng đồng bộ rộng rãi, các căn hộ đều có ánh sáng view hồ tây, …

Việc điều luật mới được thông qua cho phép người nước ngoài được sở hữu bất động sản là một tin vui đã được chờ đón từ lâu đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam cũng như các nhà đầu tư nước ngoài muốn nắm bắt cơ hội tốt nhất từ sự phát triển kinh tế tại Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ để mở rộng thị trường bất động sản Việt Nam trước làn sóng đầu tư nước ngoài.

Những căn hộ hạng sang mang thương hiệu Vinhomes đã được khẳn định, theo thống kê của các chuyên gia thì chỉ trong vòng 4 tháng cuối năm 2014 chỉ riêng sản phẩm tại Vinhomes Royal City hơn 320 căn hộ cao cấp đã được bán hết , trong đó có tới 20% khách hàng là Việt kiều và người nước ngoài điều này cho thấy thương hiệu Vinhomes đã tạo được sức hút rất lớn đến với các khách hàng nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai

Riêng đối với Vinhomes liễu giai thực sự là sức hút không thể chối từ. Vinhomes liễu giai với bên tả là Hồ Ngọc Khánh, bên hữu là Hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, Sau lưng là hồ Giảng Võ và tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt. Phải nói rằng, với một vị trí đắc địa và tầm nhìn rộng mở như vậy, Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách sống sang trọng, đẳng cấp hoàn toàn mới.

Sống tại Vinhomes Liễu Giai, cư dân không chỉ được hưởng từ hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học, phòng khám Vinmec chất lượng quốc tế đến trung tâm thương mại cao cấp mà còn được phục vụ các dịch vụ tại gia 24/7 như: an ninh 24/24, dịch vụ dọn dẹp, giặt là, ẩm thực, đặt vé máy bay, photocopy hay các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật… mà chưa có một khu chung cư cao cấp nào tại Hà Nội có thể đem lại cho khách hàng.

Theo đánh giá của các khách hàng Việt Kiều và khách nước ngoài thì chất lượng cuộc sống tại khu căn hộ hạng sang Vinhomes Liễu Giai hoàn toàn nhỉnh hơn các khu căn hộ cao cấp tại các nước phương Tây. Khi đến với Vinhomes Liễu Giai các khách hàng đều thực sự hài lòng và nhiều người còn có ý định giới thiệu người thân, bạn bè về đây để cùng sinh sống, làm nơi an cư cho cả gia đình.

Không chỉ được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn địa ốc danh tiếng bậc nhất Việt Nam, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay tại khu đất vàng của trung tâm quận Ba Đình – “thủ phủ” hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của Hà Nội. Nhờ đó, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt là khách nước ngoài.