The Monaco Vinhomes Imperia – Phân khu “đẳng cấp” nhất dự án

Dưới sự đầu tư “bạo tay” từ tập đoàn Vingroup, phân khu The Monaco Vinhomes Imperia trở thành không gian sống đẳng cấp nhất từ dự án Vinhomes Hải Phòng. Khám phá ngay những điểm thú vị bậc nhất từ phân khu đặc biệt này với bài viết dưới đây.

Diện mạo của thành phố hoàng gia thu nhỏ tại The Monaco Vinhomes Imperia

Mô phỏng một cuộc sống xa hoa tại công quốc Monaco, dự án Vinhomes Hải Phòng đã có những bước thể hiện xuất sắc. Với năng lực “bạo chi” từ chủ đầu tư Vingroup, The Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện lên xa hoa và vương giả  như cuộc sống mà con người vẫn hằng ngưỡng mộ. Để có thể truyền tải ý tưởng và những thành công từ tham vọng đó, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn thiết kế đã đặt vào dự án này khá nhiều tâm sức cũng như nguồn tài chính. Sự xuất hiện của The Monaco cùng các sản phẩm chất lượng bậc nhất là minh chứng rõ ràng cho sức hấp dẫn bậc nhất của dự án này.

Trên một mặt bằng The Monaco Vinhomes Imperia rộng lớn, các khu dinh thự, khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại sầm uất hiện lên sống động hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong đó phải kể đến loại hình bất động sản “đắt giá” bậc nhất tại nơi đây, chính là khu dinh thự. Monaco là phân khu duy nhất có sở hữu sản phẩm chất lượng này.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sự mới mẻ và mô hình thiết kế ấn tượng mang đẳng cấp đế vương này khiến cho phân khu The Monaco Vinhomes Imperia trở nên xa hoa và đẳng cấp. Đó là sự mô phỏng từ thành phố hoàng gia với lối sống vương giả, xa xỉ của công quốc Monaco nhỏ bên bờ Địa Trung Hải. Là điểm đến lý tưởng dành riêng cho giới quý tộc thượng lưu, khu The Monaco khẳng định giá trị của mình một cách xứng đáng.

The Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng – Kiến trúc ấn tượng

Được chủ đầu tư ưu ái khi dành riêng một mặt bằng rộng lớn và thoáng đãng, phân khu Monaco trở nên đặc biệt thu hút với quý khách hàng. Sự xuất hiện của hồ nước yên tĩnh, cảnh quan cây xanh đẹp mắt và hệ thống tiện ích nội khu khiến cho phân khu này trở nên đáng sống hơn bao giờ hết. Với phong cách kiến trúc tỉ mỉ và phức tạp, phân khu The Monaco Vinhomes Imperia nhanh chóng gây ấn tượng với quý khách hàng dù chỉ là lần đầu chiêm ngưỡng. Bên cạnh không gian phòng khách sang trọng, phòng tiệc ở cả hai không gian trong nhà và ngoài trời, phòng làm việc, khu dịnh thự dự án còn sở hữu hầm rượu và hệ thống sân vườn. Đó thường chỉ là những tiện ích sống chỉ hiện hữu tại hoàng gia. Với The Monaco, đó là  một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại bậc nhất dành cho chính khách hàng thân yêu của mình.

Không chỉ khiến quý khách hàng trở nên ấn tượng với phong cách kiến trúc vương giả tới xa xỉ tại dự án này, The Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng còn thể hiện mình chính là phân khu đáng sống nhất tại dự án này. Một cuộc sống hưởng thụ đích thực được hiện thực hoá với chuỗi các tiện ích sống đẳng cấp đến từ thương hiệu Vinhomes danh tiếng. Đáp ứng được tất cả nhu cầu phát sinh trong cuộc sống và đem tới quý cư dân một cuộc sống sung túc, giàu có, The Monaco Vinhomes Imperia chứ không phải nơi nào khác chính là phân khu đẳng cấp nhất dự án.

Quý vị đã sẵn sàng cho một cuộc sống hưởng thụ tuyệt vời, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất The Monaco Vinhomes Imperia.