Cách nhanh chóng có được văn phòng cho thuê tại Samco Building

Cung ứng cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh lượng sàn thuê văn phòng lớn, thế nhưng tòa nhà Samco Building lại nhanh chóng sở hữu lượng khách thuê lớn là các doanh nghiệp có tiếng tăm cũng như có độ uy tín cao. Chính vì thế, mặc dù có lượng sàn thuê kha khá nhưng tần suất có sàn trống là thấp. Để nhanh chóng có được thông tin về sàn trống tại tòa nhà Samco Building, Quý doanh nghiệp không nên bỏ lỡ những thông tin hữu ích bên dưới đây:

Nhận tin sàn trống trực tiếp tại tòa nhà Samco Building

Thông tin về sàn trống thường được cập nhật thường xuyên và trực tiếp từ ban quản lý tòa nhà. Ví dụ, sàn trống nào đó không có sẵn chỉ khi khách hàng là các doanh nghiệp thực hiện những thủ tục ký hợp đồng và đặt cọc.Và những thông tin này liên tục được cập nhật một cách nhanh chóng nhờ hệ thống quản lý tại tòa nhà. Chính vì thế, một trong những cách nhanh chóng có được thông tin về sàn trống tại tòa nhà Samco Building. Thông tin sẽ được gửi qua các hình thức phương tiện điện tử tùy theo ban quản lý tòa nhà. Hoặc Quý doanh nghiệp có thể nắm được thông tin từ chính những đơn vị phân phối trực tiếp.Những thông tin về sàn trống hay những thông tin tư vấn cách lựa chọn mặt bằng thuê cho phù hợp sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Cho thuê văn phòng Samco Building

Cho thuê văn phòng Samco Building

Một khi có được thông tin về sàn trống cho thuê, Quý doanh nghiệp đã có được hình ảnh mặt bằng chi tiết cũng như diện tích cụ thể. Vì vậy, để nhanh chóng chốt được diện tích cần thuê, bước đầu tiên doanh nghiệp nên có hoạch định cụ thể về thiết kế, so sánh quy mô công ty, chuẩn bị chiến lược đàm phán giá cả cũng như những câu hỏi kỹ càng về những thủ tục khi đặt cọc thuê.Như vậy, với những phương thức nêu trên, doanh nghiệp sẽ luôn ở thế chủ động trong việc lựa chọn thuê văn phòng tại Samco Building.

Chớp ngay những ưu đãi từ ban quản lý tòa nhà

Nếu doanh nghiệp có được mặt bằng thuê ưng ý nhưng chưa bằng lòng với mức giá chào thuê, thì quý doanh nghiệp nên tìm hiểu về những ưu đãi của tòa nhà. Những ưu đãi luôn được ban quản lý đưa ra nhằm hấp dẫn khách thuê văn phòng, trong bối cảnh thị trường cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh vốn luôn cạnh tranh cũng như đón nhận nguồn cung khá lớn. Ưu đãi thuê văn phòng có thể kể đến là chiết khấu trực tiếp trên giá thuê, miễn phí những hoặc một vài phí thuê tiện ích dịch vụ, hay những ưu đãi khi khách hàng thuê diện tích lớn,… Dù ưu đãi của tòa nhà Samco Building đưa ra là gì thế nhưng mọi loại chi phí tổng hợp lại cũng sẽ vô cùng hấp dẫn.

Bởi vậy, bên cạnh việc nhận thông tin trực tiếp về những sàn trống cho thuê, doanh nghiệp cũng chớ nên bỏ lỡ cơ hội nhận được những ưu đãi lớn từ ban quản lý tòa nhà. Ngay khi đồng ý thuê văn phòng tại tòa nhà Samco, quý doanh nghiệp hãy nhanh chóng tham quan sàn văn phòng và có thể nhờ những đơn vị phân phối thực hiện những thủ tục cần thiết liên quan.

Trên đây là một vài những cách để nhanh chóng có được sàn cho thuê văn phòng tại Samco Building. Hy vọng bài viết phần nào sẽ tỏ ra hữu ích cho các doanh nghiệp.