Vị trí Vàng của Condotel Vinpearl Empire Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang đặt tại 44 – 46 Lê Thánh Tôn đang thu hút những nhà đầu tư về Nha Trang với loại hình Condotel . Đây là một sản phẩm bất động sản đã có mặt trên thế giới nhiều năm nay nhưng với Việt Nam đó vẫn là lĩnh vực mới mẻ giúp các nhà đầu tư có khả năng đầu tư với chi phí thấp nhưng lại sinh lời cao – ổn định và an toàn.

Với tốc độ phát triển du lịch quá nhanh, số lượng khách du lịch ghé thăm Nha Trang những năm gần đây đều tăng trưởng mạnh khiến nguồn cung khách sạn và resort thiếu hụt lớn. Du khách đến Nha Trang thường ưa thích ở trong các khách sạn trong khu vực đường ven biển Lê Thánh Tôn nhưng lượng khách sạn đủ tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao tại đây rất ít. Với nguồn cung ít , đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được các nhà đầu tư nhận định là rất tiềm năng, khả năng thành công cao.

vi-tri-vinpearl-condotel-empire

Vị trí vàng của Vinpearl Empire Condotel:

Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là dự án căn hộ khách sạn hạng sang được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup dự kiến xây dựng trên 44 – 46 Lê Thánh Tôn , phường Lộc Thọ , Thành phố Nha Trang , Tỉnh Khánh Hòa . Đây được ví là con đường “ Vàng” của Nha Trang khi là điểm nút giao cắt với hầu hết các con đường tại Nha Trang. Lê Thánh Tôn là 1 trong những tuyến đường giao thông chính của thành phố Nha Trang. Nơi đây tập trung khá nhiều trường học và các trụ sở chính trị của thành phố. Có chiều dài khoảng 1,2 km, đường Lê Thánh Tôn đâm thẳng ra biển, đối diện Tháp Trầm Hương, cắt một số đường như Nguyễn Thiện Thuật, Hùng Vương. Từ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn quý khách có thể đi đến những địa điểm du lịch – di tích lịch sử trong thành phố dễ dàng .Bên cạnh đó , Nha Trang được tạp chí thế giới bình chọn là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới . Với bãi biển cát trắng mịn , hạ tầng dịch vụ du lịch phát triển . Nha trang là điểm đến của nhiều tín đồ du lịch trong và ngoài nước.

Với lợi thế vị trí vàng tại Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là những bất động sản nổi bật nhất để đầu tư tại Nha Trang. Chủ đầu tư uy tín, đơn vị khai thác có năng lực khiến cho Condotel Nha Trang là điểm đầu tư đáng chú ý hàng đầu năm 2016 của các nhà đầu tư.

Thiết kế căn hộ Vinpearl Empire