Vị trí vàng của dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Trong thời gian gần đây, khu vực phía tây Hà Nội là nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố. Tại khu vực này, cở sở hạ tầng được đầu tư xây dựng hiện đại. Đặc biệt, các dự án bất động sản đang được xây dựng ngày càng nhiều. Trong số các dự án bất động sản thì Dự án chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng(tên gọi chưa chính thức) là một dự án nổi bật với vị trí “vàng” mà bất kỳ dự án nào cũng mong muốn.

Vinhomes Phạm Hùng là dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng.  Dự án là một khu phức hợp gồm có căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại. Với mục tiêu xây dựng dự án trở thành một thành phố thu nhỏ mang phong cách châu Âu, dự án đã được đầu tư thiết kế với những tiện ích đẳng cấp hàng đầu. Dự án thật sự là một nơi sống lý tưởng cho cư dân thủ đô.

Phong thủy hanh thông tại dự án

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí cực kì đắc địa ở phía tây của thủ đô Hà Nội. Nằm trên tuyến đường huyết mạch Phạm Hùng sầm uất, địa hình cao ráo, thoáng, dự án được đánh giá là một khu đất nở hậu, có thể đem lại cho gia chủ tài lộc và sự may mắn. Với vị trí này, ở đây quanh năm không khí đối lưu, làn gió thổi trong lành và luôn chan hòa ánh sáng.

Dự án công viên hồ điều hòa rộng 32ha

Dự án công viên hồ điều hòa rộng 32ha

Kết nối vùng thuận lợi 

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được thể hiện ở khả năng kết nối vùng thuận tiện cua dự án. Dự án có vị trí nằm rất gần các địa điểm quan trọng của thủ đô. Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển tới Trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình…

Không những vậy, dự án còn giữ một vai trò đặc biệt quan trọng khác. Theo tin tổng hợp từ nhiều nguồn, ở khu vực phía tây thành phố, tập đoàn Vingroup đã và đang triển khai xây dựng và vận hành 5 dự án khu đô thị cao cấp. Với vị trí “tâm điểm này”, Vinhomes Phạm Hùng sẽ giữ vai trò làm cầu nối để gắn kết các dự án của Vingroup lại với nhau, tạo nên một trục kết nối về tiện ích, đẳng cấp, không gian sinh hoạt của cư dân cũng sẽ được mở rộng.

Vị trí tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch của thành phố

Một tiện ích của Quý cư dân tương lai tại dự án này là khả năng dễ dàng di chuyển từ dự án tới các quận nội thành hay các tỉnh thành khác, bởi vị trí của dự án nằm rất gần các tuyến đường giao thông huyết mạch như tuyến đường cao tốc trên cao. Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm trên trục đường Phạm Hùng, kết nối trực tiếp với đường Phạm Văn Đồng, khiến việc di chuyển tới sân bay Nội Bài trở nên nhanh chóng.

Liền kề các chung cư cao cấp và khu văn phòng cho thuê

Nằm ngay cạnh tòa nhà cao nhất Việt Nam – Keang Nam, đối diện với Sky Lake là hai tòa nhà Sundico và VNPT. Ngoài ra, đây còn là khu vực tập trung rất nhiều doanh nhân Hàn Quốc, nhiều văn phòng công ty lớn… Có thể thấy, vị trí này của dự án hứa hẹn một cơ hội tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư.

Có thể thấy, vị trí vàng của chung cư Vinhomes Phạm Hùng là yếu tố tạo nên sức hút to lớn của dự án. Dự án chính là một điểm nóng trong thị trường bất động sản năm 2016, là một nơi sống lý tưởng của mọi gia đình.