Vinhomes D’Capitale – bước đột phá mới của BĐS Việt

Tập đoàn Tân Hoàng Minh hợp tác cùng đơn vị Vingroup vừa mới cho ra mắt dự án Vinhomes D’Capitale, đây là khu chung cư cao cấp gồm tổ hợp các dòng sản phẩm 5 sao cộng với hạ tầng tiện ích hiện đại. Đồng thời siêu đô thị mới này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, tất cả hợp thành tạo nên dự án chung cư bậc nhất Hà Thành – đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành BĐS nước ta.

Đẳng cấp quốc tế của chung cư Vinhomes D’Capitale

Hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng và nhiều mục đích sử dụng, chủ đầu tư đã xây dựng nhiều kiểu mẫu sản phẩm tại Vinhomes D’Capitale. Dự án chủ đạo với hệ thống căn hộ cao cấp và Soho (căn hộ văn phòng), các dòng sản phẩm này được tạo bởi nguồn vốn hùng hậu của 2 ông lớn nên tất cả các tòa chung cư đều được xây dựng bằng công nghệ hiện đại và đẳng cấp chuyên môn của đội ngũ công nhân dưới sự chỉ đạo giỏi của chủ đầu tư. Do đó chất lượng của công trình đảm bảo tuyệt đối tự hào là thương hiệu quốc tế của người Việt.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Đặc biệt, tất cả các căn hộ được thiết kế  hết sức tinh tế bằng bàn tay tài giỏi của những nhà kiến trúc sư nổi tiếng, vì vậy mỗi kiểu mẫu có một phong cách riêng nhưng vẫn sở hữu nghệ thuật tinh sảo và khéo léo. Cụ thể trong những căn hộ Vinhomes D’Capitale có nhiều mức diện tích và mỗi căn được chia thành các phòng chức năng rất hợp lý kết hợp với nội thất sang trọng, mọi thứ được thiết kế ăn khớp với nhau đúng chuẩn thượng lưu. Cùng với đó loại hình căn hộ văn phòng cũng đẳng cấp không kém, thậm chí còn nổi bật hơn hẳn bởi công năng sử dụng 2 trong 1 đó là: làm việc và nghỉ ngơi. Từ những đặc điểm nổi trội này khiến từ khi ra mắt dự án lúc nào cũng nhộn nhịp khách hàng.

Vinhomes D’Capitale mang cuộc sống xanh đến với lòng phố

Tuy sở hữu một địa thế ngay tại trung tâm Hà Nội, được bao quanh bởi nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại nhưng chung cư Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng vẫn toát lên phong cách sinh thái, bởi lẽ chủ đầu tư đã đưa phương án xây dựng đô thị xanh vào dự án. Mục đích lớn nhất của kiểu kiến tạo này chính là mang đến môi trường sống trong lành vì sức khỏe bền lâu cho cư dân, đặc biệt với tốc độ bùng nổ đô thị hóa như hiện nay thì sự xuất hiện của siêu chung cư này có ý nghĩa rất lớn không chỉ cho chủ nhân mà còn cho toàn cộng đồng.

Như vậy, qua đẳng cấp thực thụ của những căn hộ từ chất lượng, phong cách kiến trúc đến môi trường đô thị trong Vinhomes D’Capitale đều xứng đáng được vinh danh và khẳng định được vị trí cao trên phân khúc bất động sản hiện nay. Sở hữu những dòng sản phẩm tại dự án chắc chắn quý khách hàng sẽ được hưởng trọn cuộc sống hạnh phúc, đồng thời còn có cơ hội phát triển kinh tế trong tương lai nhờ ưu thế sinh lời cao.