Vinhomes Imperia – bất động sản top “hit” tại Hải Phòng

Vinhomes Imperia là một cái tên được tập đoàn Vingroup dự kiến đặt cho một dự án bất động sản quy mô lớn hàng đầu tại Thành phố Hải Phòng. Vinhomes Imperia Hải Phòng hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm bất động sản bậc nhất tại đất cảng chứa nhiều giá trị “vàng” mang đến những trải nghiệm sống thực thụ cho quý khách hàng.

Vị trí đắc địa thuận lợi của dự án Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng – đây là một vị trí đắc địa nhất đất Cảng mang lại nhiều lợi thế cho cư dân tương lai. Xung quanh dự án có nhiều tiện ích như: bệnh viện, chợ, khu vui chơi giải trí, siêu thị, trường học, ngân hàng, trung tâm thương mại,…giúp quý cư dân dễ dàng tận hưởng những tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như giải trí.

Hơn nữa vị trí của dự án Vinhomes Imperia được nhận định là một lô đất rộng và thoáng gần với sân bay và những tuyến đường giao thông huyết mạch của Thành phố: Hùng Vương, Bạch Đằng,…rất thuận lợi trong giao thông để cư dân dễ dàng di chuyển đi học đi làm hoặc đi bất cứ nơi đâu mong muốn.

Kiến trúc sinh thái xanh của khu đô thị Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia Hải Phòng gồm  phức hợp các phân khúc sản phẩm: biệt thự, liền kề, Shophouse, tất cả các sản phẩm được xây dựng đồng hộ giữa hạ tầng kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên mang đến cuộc sống thấm đượm màu xanh cho cư dân tương lai. Cụ thể xen kẽ với những khu nhà ở sang trọng là hệ thống cảnh quan gồm có cây xanh, khuôn viên vườn hoa xung quanh mang đến bầu không khí trong lành và không gian rợp bóng mát trong dự án.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng quy tụ đầy đủ các yếu tố về cuộc sống hiện đại và sang trọng, bên cạnh những không  gian sống hoàn mỹ còn tạo điều kiện tốt nhất để cư dân được hưởng thụ những giá trị sống thiết thực có ý nghĩa. Điều đó được có từ hệ thống tiện ích đẳng cấp dự định sẽ xây dựng tại Vinhomes Hải Phòng, bao gồm: trường học Vinschool, bảo tàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm,…

Đồng thời an ninh là một tiện ích luôn được đặt lên hàng đầu với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trực 24/24 mang đến an toàn tuyệt đối cho cư dân tương lai sinh sống tại Vinhomes Imperia.

Như vậy, tất cả những tiêu chí tiện lợi – hiện đại – sang trọng – đẳng cấp dự kiến sẽ có mặt tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng với kỳ vọng mang những ngôi nhà thời thượng nhất đến với cuộc sống của khách hàng. Qua những thông tin dự kiến hấp dẫn này chắc hẳn quý khách hàng và các nhà đầu tư đang săn đón sự ra mắt của khu đô thị, nắm được điều này chủ đầu tư Vingroup cùng các đơn vị thiết kế và xây dựng dự án hứa hẹn sẽ hoàn thành đúng tiến độ Vinhomes Imperia và dự kiến bàn giao vào 2020.