Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Sản phẩm đắt giá nhất năm 2016

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2016 là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm nhất ở thời điểm này. Điều này được cho là hiển nhiên bởi đây là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố đỉnh cao về vị trí, thiết kế, chủ đầu tư uy tín và nhất là tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Nếu là những khách hàng biết “chọn mặt gửi vàng” chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua một sản phẩm đắt giá như Vinhomes Liễu Giai.

Là một dự án có tổng diện tích lớn, nhưng Vinhomes Metropolis chỉ chiếm gần 20% mật độ xây dựng dự án, diện tích còn lại, chủ đầu tư Vingroup sẽ bố trí, và thiết kế cảnh quan thiên nhiên cho dự án. Với mục đích và tôn chỉ “xây dựng một khu đô thị đáng sống nhất”, Vingroup không chỉ tập trung vào sự sang trọng, đẳng cấp của dự án, vào những tiện ích hiện đại, đồng bộ, thiết kế căn hộ tinh tế… mà còn đầu tư cảnh quan để xây dựng một khu đô thị toàn vẹn nhất, mang đến sự trong lành, yên tĩnh, xanh mát cho nội khu.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Đặc biệt, từ vị trí đặt của dự án, mỗi căn hộ Vinhomes Metropolis đều sẽ có hướng nhìn đẹp nhất ra 4 mặt hồ lớn của Hà Nội như hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, có thể nhìn bao quát Hà Nội từ trên cao, một khung cảnh lãng mạn, bầu không khí trong lành, giúp quý khách hàng có thể thoải mái tận hưởng không gian sống tuyệt vời nhất như đang đi nghỉ dưỡng tại khu resort hạng sang.

Để xây dựng một cuộc sống xanh mát, yên bình, thư thái nhất cho quý khách hàng, chủ đầu tư hạn chế những hạng mục nhà ở, đầu tư phần lớn vào xây dựng cảnh quan thiên nhiên với hàng nghìn cây xanh được trồng trong nội khu, hồ điều hòa rộng lớn, đường dành riêng cho xe đạp và đi bộ. Một không gian xanh, yên bình như resort cao cấp ngay giữa lòng thủ đô

Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách hàng sở hữu một căn hộ tuyệt vời như tại dự án Vinhom Metropolis, sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 trong một không gian. Nhà vừa là nơi xây dựng tổ ấm gia đình, vừa là nơi nghỉ dưỡng, nhưng cũng đem lại may mắn và hạnh phúc.