Với Vinhomes Metropolis: Thông điệp CĐT gửi KH là gì?

Gần đây, nhằm hướng tới cho khách hàng sở hữu những chung cư cao cấp, hướng đến đẳng cấp quốc tế, Vingroup đã cho ra mắt căn hộ Vinhomes Liễu Giai, một khu đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.

Vinhomes 29 Liễu Giai – một cái nhìn mới về không gian sống và phong cách sống đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu những căn hộ cao cấp, với một không gian sống trong lành gần hồ lớn tự nhiên, môi trường sống đẳng cấp thì Vinhomes Liễu Giai sẽ là điểm nhắm mới cho bạn trong những ngày sắp tới.

Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai

Đối với khách hàng mua để ở :

Vinhomes Metropolis Liễu giai với phương châm để bạn có thể sở hữu những căn hộ vừa ý, lại đem đến được cảm giác thoải mái với đầy đủ công trình tiện ích, nơi bạn cùng gia đình có thể yên tâm cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. Với dự án này của Vinhomes, khi trở thành cư dân bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Đối với khách hàng mua để đầu tư:

Về nguồn cung tương lai, làn sóng mới sẽ tập trung chủ yếu vào văn phòng hạng A ở khu vực trung tâm, có chất lượng cao hơn và nằm trong các dự án có thương hiệu lớn. Nguồn cung mới sẽ đi vào hoạt động trong thời gian từ 2017 đến 2030.

Về Phong Thủy: Ngoài vị trí phong thủy hội tụ có một không hai như chúng ta đã biết, sông ngòi thuộc loại thủy lưu động có thể làm thay đổi trường khí xung quanh ngôi nhà. Dòng nước Hồ Tây trong và yên tĩnh, cùng một bề mặt nước rộng, lộ vẻ cung kính hiền hòa bao bọc lấy ngôi nhà thì phúc lộc lâu dài. Điều này khiến Vinhomes Liễu Giai trở thành tâm điểm sự chú ý và quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản