Với Vinpearl Empire – chia sẻ lợi nhuận siêu hấp dẫn từ chủ đầu tư

Vinpearl Empire Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên tọa lạc tại Vịnh biển đẹp nhất hành tinh của tập đoàn Vingroup đầu tư mang lại cho nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư với lợi nhuận hấp dẫn mà đầu tư chỉ với chi phí chỉ bằng khoảng 1/10 chi phí đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng biển.

Tọa lạc tại đường Lê Thánh Tôn, vị trí tầm nhìn đẹp nhất ra Vịnh Nha Trang – Một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Vinpearl Empire Condotel sở hữu tầm tầm nhìn hướng biển rộng rãi và thoáng đãng. Từ vị trí của căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang , bạn chỉ cần khoảng 200m là tới Vịnh Nha Trang , Khoảng 2km là tới sân bay Nha Trang và cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ khoảng 1km.

Dự án được xây dựng trên diện tích 6500m2, với chiều cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng Trung tâm thương mại , 2 tầng tiện ích năm sao với những tiện ích nổi bật . Với 35 tầng căn hộ, thiết kế diện tích từ 42m2 – 130m2 (gồm từ 1-3 Phòng Ngủ), dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 900 căn hộ khách sạn cao cấp, trong đó số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%.

Các căn hộ Condotel trên thế giới thường có giá tới hàng triệu USD, nhưng giá bán căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chỉ từ 2 – 4,5 tỷ/căn và được ngân hàng hỗ trợ vay tới 65%.

Vinpearl Empire condotel

Vinpearl Empire condotel

Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn với nhà đầu tư. Cụ thể, Vingroup cam kết cho thuê từ 3 -5 năm với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm kèm hỗ trợ ưu đãi từ ngân hàng lên tới 65% với lãi suất dự kiến năm đầu là 0% . Thời gian sở hữu căn hộ là lâu dài . Vì vậy , đây không chỉ là ngôi nhà thứ 2 để chủ sở hữu nghỉ dưỡng bên gia đình , bạn bè và người thân. Nơi này còn mở ra một nguồn lợi nhuận ổn định và lâu dài cho chủ sở hữu, đồng thời là một không gian nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp và hoàn hảo.