Vừa ở vừa đầu tư tại shophouse Vinhomes Mễ Trì

Với chức năng vừa ở vừa có thể làm kinh doanh, loại hình nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Mễ Trì đang thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm, đặc biệt là sau “cơn khát” của chuỗi nhà phố shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Tọa lạc tại một trong những vị trí vàng của khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì – cửa ngõ phía tây thủ đô, kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông và trung tâm hành chính, thương mại hiện đại trong tương lai, Khu đô thị mới của Vinhomes tại Mễ Trì đã gây tiếng vang tại khu vực phía Tây Hà Nội ngay từ khi chưa chính thức ra mắt.

Masteri Grand Marina Ba Son  Sài Gòn cung cấp các căn hộ siêu sang mang thương hiệu Masteri Homes có diện tích thiết kế và quy hoạch với nhiều loại hình sản phẩm. Đem lại cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai.  Dự án thuộc Công ty Cổ Phần Tập đoàn Masterise

Shophouse Vinhomes mễ Trì

Shophouse Vinhomes mễ Trì

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư, nhiều khả năng lớn Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục phát triển và đẩy mạnh hơn nữa dòng sản phẩm thương mại nhà phố shophouse đang “gây sốt” tại dự án Vinhomes Mễ Trì. Đây là sản phẩm với công năng “kép” – vừa để ở vừa tự kinh doanh hoặc cho thuê đang được nhiều khách hàng và giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, họ đang được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá cho phân khúc biệt thự, liền kề cao cấp tại thị trường bất động sản Tây Hà Nội và cũng là một trong các cơ hội đầu tư sáng giá với dòng sản phẩm này. Chưa hết, khu nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Paradise Mễ Trì còn là dự án hiếm hoi tại khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng và khu vực Mễ Trì nói chung, vì vậy dự án nhận được sự quan tâm rất lớn, kể cả đối với các nhà đầu tư và người mua có nhu cầu ở thực.

Vì vậy, Shophouse Mễ Trì không chỉ là lựa chọn an cư hoàn hảo, với khả năng di chuyển rất dễ dàng, mà hệ thống dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes đang phát triển là điều bất kỳ ai cũng mơ ước: tiện ích sống gần các siêu thị, khu vui chơi, trung tâm thương mại. Vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng hoàn toàn yên tâm. Mời quý khách hàng cập nhật thông tin mở bán và sự kiện dự án tại: http://vinhomesparadise.villas/